Bật Mí Cách Kiểm Tra Bếp Từ Bosch Chính Hãng Chuẩn Nhất

Thương hiệu bếp từ Bosch dường như đã quá đỗi quen thuộc trên thị trường thiết bị gia dụng Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt đội, thương hiệu này khá phổ biến bởi nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Chính vì thế, làm nhái, làm giả sản phẩm trở thành điều hiển nhiên. Điều cần thiết cho khách hàng là phải học cách kiểm tra bếp từ Bosch chính hãng nhằm lựa chọn cho gia đình một sản phẩm chất lượng.

Tham khảo thêm:

Kiểm tra mẫu mã của bếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng, dòng sản phẩm bếp từ Bosch cho ra nhiều mẫu mã đa dạng. Những mẫu mới này nhanh chóng thịnh thành tại mọi nơi.

Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều thiết kế cũng khiến người mua rơi vào ma trận lựa chọn. Có quá nhiều mẫu mã để khách hàng có thể nắm chắc sản phẩm được thiết kế như vậy thuộc thương hiệu Bosch hay không.

Để sở hữu một thiết bị bếp từ Bosch chính hãng, điều đầu tiên khách hàng nên làm là nắm bắt ngay những mẫu mới ra của thương hiệu này. Thông thường, mẫu mới luôn được lựa chọn bày bán nhiều.

Chúng phổ biến tại mọi địa chỉ chuyên cung cấp bếp từ. Nắm chắc mẫu model chính hãng thương hiệu Bosch, bạn sẽ không cần lo lắng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Chú ý vỏ hộp sản phẩm

Mỗi thương hiệu sẽ có đặc điểm nhận dạng riêng cho sản phẩm của mình. Bosch cũng thế.

Đặc biệt với những sản phẩm bếp từ chính hãng, thương hiệu này lại càng yêu cầu nghiêm ngặt về đặc điểm nhận dạng nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Khi mua sản phẩm bếp từ, bạn nên chú ý trên vỏ hộp có những đặc điểm:

– Hộp được đóng theo tiêu chuẩn châu Âu chắc chắn, an toàn cho sản phẩm.

cách kiểm tra bếp từ bosch chính hãng

Hộp sản phẩm bếp từ chính hãng Bosch.

– Trên hộp in ký hiệu scan mã hàng, scan mã vạch sản phẩm.

– Scan mã vạch bằng máy Scan chuyên dụng, ta có thể nhận biết thông tin cơ bản như nhà sản xuất, xuất xứ, ngày sản xuất.

Hầu hết những sản phẩm giả không thể có đầy đủ những đặc điểm thể hiện thương hiệu chính hãng. Nếu làm giả thì cũng có sự khác nhau mà ta nhìn được bằng mắt thường. Ngay khi cầm tay trên sản phẩm bất kỳ thuộc dòng bếp từ của Bosch, bạn nên lưu ý trên vỏ hộp để kiểm tra hàng chính hãng nhé.

Quan sát vùng nấu của bếp từ

Tất cả những sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu bếp từ Bosch luôn có các vùng nấu như sau:

– Bếp có 3 vùng nấu từ.

– Bếp từ có thiết kế 4 vùng nấu.

– Bếp thiết kế vùng nấu 2 từ 2 hồng ngoại.

– Bếp có mặt kính gồm 5 vùng nấu từ.

cách kiểm tra bếp từ bosch chính hãng 1

Bếp từ Bosch chính hãng trong gia đình.

Chắc chắn rằng nếu những sản phẩm mang thương hiệu Bosch nhưng lại không có đặc điểm về vùng nấu từ như trên đều là hàng giả. Nhận biết theo cách này tương đối đơn giản. Bạn cũng có thể lựa cho gia đình thiết bị gia dụng phòng bếp một cách nhanh chóng, đảm bảo tiêu chí chất lượng.

Tham khảo thêm:

Thử độ nhạy cảm của bảng điều khiển bếp từ

Bếp từ chính hãng Bosch chất lượng cao. Bếp sử dụng công nghệ công nghệ IQ thông minh dạng Touch Control hay dạng trượt Slider cho phép người dùng sử dụng nhẹ nhàng, thời gian chuyển đổi lệnh nhanh. Bảng điều khiển khá nhạy kể cả khi ta chạm nhẹ.

Đặc biệt, công nghệ trên còn cho phép người dùng sử dụng bảng điều khiển cả khi tay ướt. Đây là điều mà không có bất kỳ sản phẩm giả nào có thể làm nhái.

Với những sản phẩm nhái thương hiệu bếp từ Bosch, bảng điều khiển khó sử dụng. Đôi khi bị đơ, thời gian chuyển lệnh chậm. Người dùng lại càng không thể sử dụng khi tay ướt.

Kiểm tra mặt kính bếp từ

Thương hiệu Bosch cho ra những sản phẩm bếp từ chính hãng sử dụng kính Schott Ceran thuộc tập đoàn Schott. Trên mặt kính luôn được in dòng chữ “Schott Ceran” nhằm đảm bảo thương hiệu, cam kết chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm làm từ kính đạt tiêu chí chịu lực, chịu nhiệt, kháng sốc nhiệt cực tốt, chống trầy xước cao. Mặt kính luôn có màu đen bóng mượt. Vì vậy người mua có thể kiểm tra độ sáng bóng của mặt kính hoặc lựa chọn thử nhẹ lên mặt kính.

cách kiểm tra bếp từ bosch chính hãng 2

Mặt kính in dòng chữ thương hiệu.

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm chính hãng. Không những có chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu mà còn đảm bảo nhiều phương diện khác. Vì thế, hãy nắm vững một số cách kiểm tra bếp từ Bosch chính hãng giúp bạn lựa chọn được thiết bị đạt chất lượng cao.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

back to top