Cách lắp ráp, cách sử dụng cây lau nhà 360 độ bền nhất

Việc dọn dẹp nhà cửa và việc tất yếu trong ngôi nhà và bạn không thể dọn dẹp nhà cửa nếu như không có những dụng cụ hỗ trợ như chổi quét nhà, máy hút bụi và đặc biệt phải có cây lau nhà 360 độ. Cây lau nhà 360 độ là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều và được rất nhiều người thích sử dụng bởi hỗ trợ lau nhà cực kỳ dễ dàng.

Tuy nhiên thì khi mua về thì có nhiều người không biết cách lắp chổi lau nhà 360 độ như thế nào và cách sử dụng cây lau nhà 360 độ như thế nào. Việc lắp đặt và sử dụng sai cách chính là nguyên nhân khiến cho cây lau nhà hỏng rất nhanh. Phần dưới đây của bài viết TrustReview sẽ giúp cho các bạn biết được cách lắp ráp và cách sử dụng cây lau nhà 360 độ.

Cách lắp ráp chổi lau nhà 360 độ

Cách lắp chổi lau nha 360

Cách ráp cây lau nhà 360

Để lắp đặt cây lau nhà thì các bạn cần phải biết lắp 2 bộ phận lớn của cây lau nhà đó chính là chậu đựng nước và thân cây lau nhà.

Cách lắp chổi lau nhà 360 độ:

B1: Bạn cần phải lắp phần thân cây lau nhà hay còn gọi là phần cán, ở cán cây lau nhà có những vòng ren bạn chỉ cần nối thân và vặn vòng ren để cho thân cây lau nhà chắc chắn hơn.

B2: Sau khi đã lắp cán xong rồi thì các bạn cần lắp phần bông lau nhà vào cán, để lắp được bông lau nhà vào cán thì các bạn cần để cho cây lau nhà vuông góc với phần thân cây lau và dùng lực mạnh để cho phần bông lau dính vào thân cây lau nhà.

Cách lắp cây lau nhà 360 độ

Lắp bông lau vào cán cây lau nhà

Phần còn lại của cây lau nhà chính là phần xô nước, đối với phần xô nước thì bạn cần lắp 2 bộ phận chính là phần bán xe và phần tiếp theo là phần lồng vắt nhưng thông thường thì khi mua cây lau nhà về đã có sẵn phần lồng vắt rồi và bạn không phải lắp.

Đừng bỏ lỡ: Nên mua cây lau nhà 360 loại nào tốt

Cách sử dụng cây lau nhà 360 độ

Cách sử dụng cây lau nhà 360 độ rất đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Cách sử dụng cây lau nhà 360 độ

Cách sử dụng chổi lau nhà 360 độ

  • Đổ nước vào trong thùng, chỉ nên đổ khoảng hơn ⅓ thùng nước là được.
  • Sau đi đổ nước vào rồi thì các bạn cần cho một chút nước lau sàn để lau nhà sạch hơn
  • Bước tiếp theo các bạn cần làm chính là cho cây lau nhà nhúng vào thùng nước và dùng lực xoay để cây lau nhà ngấm nước lau sàn.
  • Sau đó cho cây lau nhà lên phần lồng bắt và vắt nước, bạn không nên vắt cây lau nhà quá khô vì sẽ làm giảm hiệu quả lau nhà
  • Dùng cây lau nhà lau đến khi cây lau nhà khô thì lại dấp nước và lau nhà đến khi sạch
  • Sau khi lau nhà xong thì bạn cần tháo nước trong xô và vệ sinh lại bên trong xô cho sạch. Tháo bông lau nhà và giặt rồi đem phơi khô.

Trong cách sử dụng chổi lau nhà 360 độ cần chú ý những gì

Khi sử dụng lồng vắt hay sử dụng trục quay phía dưới của cây lau nhà thì bạn cần phải để vuông góc cây lau nhà nếu không sẽ bị lệch và không quay được, lúc đó nên bạn sử dụng lực mạnh thì sẽ đẩy đổ chậu nước đó. Do vậy để tránh đổ nước ra sàn thì các bạn cần để vuông góc trục quay và dùng lực nhẹ khi vắt nước nhé.

Cây lau nhà 360 độ có phần khớp nối bằng nhựa nên không thể chắc chắn bằng cây lau nhà thông thường, do vậy mà khi lau nhà bạn không được tì mạnh vào phần khớp nối của cây lau nhà nhé vì có thể làm gãy cây lau nhà.

Trên đây là bài viết về cách lắp ráp và sử dụng cây lau nhà 360 độ TrusReview chia sẻ để các bạn tham khảo. Mong là bài viết sẽ có ích đối với các bạn. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi danh mục đồ gia dụng hoặc danh mục kinh nghiệm đồ gia dụng của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về các loại sản phẩm đồ gia dụng nhé.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

back to top