Top các công ty đang phát triển hệ thống nhượng quyền Franchise

1/ Moriitalia

Moriitalia hiện đang là top những công ty nhượng quyền Franchise uy tín và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Moriitalia là hệ thống cửa hàng sang trọng (upscale chain store) cung cấp đa dạng các sản phẩm trang trí nội thất, đồ dùng nhà bếp và gia dụng. Tất cả đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Moriitalia có quan hệ đối tác với nhiều thương hiệu quốc tế, cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất (Best Brands – Best Prices). Ngoài ra Moriitalia còn có hai nhà máy sản xuất tại Long An và TP. Hồ Chí Minh đang gia công cho các thương hiệu lớn.

công ty nhượng quyền

công ty nhượng quyền 2

Tìm hiểu mô hình kinh doanh của chúng tôi tại đây: https://blog.moriitalia.com/pe4y 

Tại sao bạn nên chọn Moriitalia?

 • Thương hiệu tốt nhất – Giá tốt nhất

Moriitalia là một phần của mạng lưới nhà sản xuất trên thế giới.

 • Giá cạnh tranh

Chúng tôi có giá bán cạnh tranh nhất so với các đối thủ trên thị trường. Ngòai ra chúng tôi còn là nhà cung cấp cho hàng trăm công ty bán hàng quà tặng doanh nghiệp khác.

Bạn sẽ được cung cấp các công cụ bán hàng được customize như website riêng, app b2b và b2c, các công cụ phần mềm kiểm soát bán hàng, kiểm soát tồn kho, đặt hàng, giao nhận logistic… và cả các công cụ bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Tất cả các khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các hoạt động đặt hàng, mua hàng, tra cứu lịch sử mua hàng, tình trạng đơn hàng, giao hàng, thanh toán, chi phí vận chuyển, số lương hàng hóa đã mua, giá cả các lần mua, so sánh giá sản phẩm một cách tức thì và ở bất cứ đâu chỉ với một smart phone.

Ngoài ra, App B2B của chúng tôi cũng giúp cho KH Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lương cho BP mua hàng, hạn chế tối đa tình trạng kê giá, thiếu hàng để sử dụng do quên đặt.

Các Bộ phận Marketing có thể sử dụng App B2B của chúng tôi để hoạch định chiến dịch, hoạch định ngân sách, lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho các ý tưởng marketing một cách hiệu quả nhất.

Với hơn 5,000 sản phẩm và một nền tảng app B2B, chúng tôi có thể customize giá cho từng khách hàng chuyên biệt. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẵn sàng on call bất cứ lúc nào khách hàng cần.

 • Giải pháp toàn diện về đồ dùng gia đĩnh cho căn nhà của bạn

Moriitalia cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng, phong cách cho các căn phòng trong nhà bạn.

 • Luôn có sẵn lượng tồn kho lớn các sản phẩm thương hiệu

Moriitalia luôn duy trì lượng hàng tồn kho các sản phẩm nhà bếp, điện gia dụng, trang trí nhà cửa và phụ kiện thời trang trị giá vốn nhiều triệu Mỹ Kim tại các tổng kho tại Long An, Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Địa chỉ các cửa hàng Nhượng quyền Moriitalia:

 1. Cửa hàng Moriitlia Thanh Hóa: 02A/370, đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
 2. Cửa hàng Moriitalia Sato Group: 149 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 3. Cửa hàng Moriitalia Đắk Nông: thôn 10, xã Nam Bình, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông, Việt Nam

công ty nhượng quyền 3

Thông tin liên hệ:

1/ Cửa hàng Lotte Deapartment: Tầng 5, 54 Liễu Giai – Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội (1900 633 580 – 0908 672 036)

2/ Moriitalia Outlet: Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (1900 633 580 – 0902 399 036)

 • Hotline: 1900 633 580
 • Email: [email protected]
 • Zalo: https://zalo.me/4068327073172401353
 • Website: https://dongduongsaigon.vn/
 • Nhà máy: Lô L.05, Đường số 1, Khu công nghiệp Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam (0938 607 036)

 2/ Lock and Lock

Theo Giám đốc điều hành Lock&Lock – Kim Yeon-jin thì thương hiệu này đang có kế hoạch tăng các cửa hàng nhượng quyền.

Kể từ năm 2011, ba cửa hàng nhượng quyền của Lock&lock đã thu về khoảng 600 triệu won (530.316 USD) doanh thu hàng năm.

Một cửa hàng nhượng quyền Lock & Lock phải có diện tích sàn ít nhất 100 mét vuông để đảm bảo không gian trưng bày hơn 2.000 mặt hàng.

3/ Highlands Coffee 

Ra đời cách đây 20 năm, Highlands Coffee là một trong những cái tên thành công nhất trong lĩnh vực cà phê và nhượng quyền thương mại trong nước. Highlands Coffee xây dựng thương hiệu ở phân khúc cao cấp, do đó tính phí nhượng quyền cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh trung bình, với các quy tắc phải tuân thủ chặt chẽ hơn.

Phí nhượng quyền ban đầu: 3,5-5 tỷ đồng ($152,173-217,391).

Phí nhượng quyền hàng tháng là 7% lợi nhuận hàng tháng.

Phí quản lý là 5% lợi nhuận hàng tháng.

4/ Cộng Cà Phê

Chủ đề và không gian của các cửa hàng Cộng Cà Phê gợi nhớ đến thời kỳ bao cấp của Việt Nam. Mỗi Cộng Cà Phê trong thành phố đều tự hào với một thiết kế khác biệt nhưng không lạc tông màu xanh quân đội đã giúp nâng tầm thương hiệu của họ sánh ngang với Starbucks trong lòng giới trẻ Hà Nội. Hiện tại, chuỗi sở hữu 50 quán cà phê tại Việt Nam và 3 quán cà phê khác ở nước ngoài.

Phí nhượng quyền của chuỗi này phụ thuộc vào vị trí. Phí nhượng quyền hàng tháng cũng được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm lợi nhuận hàng tháng của mỗi cửa hàng, nhưng trang web của công ty không tiết lộ thêm thông tin hoặc số liệu thực tế.

Vừa rồi là Top các công ty đang phát triển hệ thống nhượng quyền Franchise, mong bạn đã có được những thông tin hữu ích để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

back to top