Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Màng bọc thực phẩm và màng nhôm thực phẩm là những sản phẩm bảo quản đồ ăn không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết rõ công dụng cũng như những công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Màng bọc thực phẩm là gì ? 

Màng bọc thực phẩm thực chất là một màng polyme mỏng, dẻo, trong suốt bám vào chính nó và các hộp đựng thực phẩm để tạo thành một lớp niêm phong chặt chẽ để bảo quản đồ ăn trong mỗi căn bếp hiện đại.

Màng bọc thực phẩm giúp cho đồ ăn chín giữ được hương vị tươi ngăn, bịt kín mùi không để lan sang các thực phẩm khác được bảo quản gần đó.

Hầu hết màng bọc nhựa gia dụng được làm từ polyetylen, PVC hoặc PVDC. Các polyme này đều có nguồn gốc từ các hydrocacbon đơn giản như metan hoặc ethylene, được sản xuất từ ​​​​khí tự nhiên hoặc dầu mỏ. 

Các loại màng bọc thực phẩm phổ biến hiện nay:

Màng bọc thực phẩm PE

Có màu trắng, trong suốt, mềm dẻo, dính vào tay khi tiếp xúc, dễ kéo tách các lớp màng bọc ra. Hơn nữa, màng bọc này dai khi kéo giãn, dễ đốt cháy, cháy nhanh, ngọn lửa màu vàng, không tắt và có mùi giống mùi nến.

Màng bọc thực phẩm PVC

Gồm 2 loại (DEHA và DEHP), có màu trắng ngà/ vàng nhạt mềm dẻo, sờ hơi dính tay, ít dai khi kéo dãn, khó đốt cháy, thường cháy khi đốt bằng lửa trực tiếp, lúc đốt cháy có đi kèm lửa màu xanh, mùi hăng hắc.

– Có độ đàn hồi tốt, dễ kéo dãn, bọc được vào bất kỳ hình dạng nào của hộp đựng thức ăn hay thực phẩm, ly, đĩa hoặc đồ gốm, sành, sứ, thủy tinh…

– Màng bao thực phẩm có thể sử dụng trong tủ lạnh và lò vi sóng ở chế độ hâm nóng. Màng nhựa PE có ưu điểm hơn so với màng bọc PVC ở chỗ này, bởi màng PVC thì chổng chỉ định cho việc hâm đồ ăn trong lò vi sóng…bởi màng này có thể bị tan chảy dễ dàng.

– Màng PE phù hợp dùng cho cả bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến và thức ăn đã qua sơ chế. Còn màng bọc PVC thì chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến.

Màng nhôm thực phẩm 

Màng nhôm thực phẩm  là vật liệu đóng gói không mùi, không độc hại, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không lo có thể gây hại cho sức khỏe con người. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong bao bì thực phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau.

Các đặc tính của màng nhôm : 

Tính chất cơ học

Màng nhôm có trọng lượng nhẹ, độ bền thấp và dễ rách, dễ gãy và tạo ra các lỗ thủng khi gấp lại, vì vậy nó thường không được sử dụng riêng lẻ để đóng gói sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, nó được kết hợp với các màng nhựa và giấy khác để khắc phục những nhược điểm của nó.

Khả năng cản nước; cản sáng

Màng nhôm thực phẩm có khả năng cản nước, hơi nước, ánh sáng và không bị ảnh hưởng bởi môi trường và nhiệt độ. Do đó, nó thường được sử dụng trong bao bì bảo quản hương thơm, bao bì chống ẩm, v.v. để ngăn chặn sự hút ẩm, oxy hóa và hư hỏng dễ bay hơi của hàng hóa.

Khả năng chịu nhiệt 

Màng nhôm không giãn nở và co lại khi nhiệt độ nằm trong khoảng -73 ~ 371 ℃ và có tính dẫn nhiệt tốt, độ dẫn nhiệt của nó có thể đạt tới 55%. Do đó, nó không chỉ được sử dụng để nấu ở nhiệt độ cao hoặc xử lý nhiệt khác mà còn được dùng để đóng gói đông lạnh.

Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Đông Dương Sài Gòn

Công ty Đông Dương Sài Gòn thành lập từ năm 2018, được trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện tại và công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Á. Sử dụng nguyên liệu xanh thân thiện môi trường từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới. 

Màng bọc và màng nhôm thực phẩm do  Đông Dương Sài Gòn sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế như FDA, tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam.

Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Hiện tại có hai nhà máy sản xuất tại Long An và TP. Hồ Chí Minh đang gia công cho các thương hiệu lớn. Ngoài khách hàng tiêu dùng trong nước, hai nhà máy này đáp ứng mọi nhu cầu gia công màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm cho những đối tác lớn trong và ngoài nước. 

Những thương hiệu màng bọc thực phẩm,  màng nhôm thực phẩm do Đông Dương Sài Gòn sản xuất 

  • Laspalms
  • Moriitalia
  • Kokusai
  • Annapura

Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ : 

Website:  https://saigonindochina.com/

Hotline:  1900 633 580 hoặc 0899 536 636

Inochi

Inochi là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp được sản xuất theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam. Các sản phẩm của Inochi rất đa dạng, thông minh, thân thiện với môi trường. Ngoài việc sản xuất đồ gia dụng Inochi cũng sản xuất màng bọc thực phẩm  tiện ích cho mỗi gia đình. 

Thương hiệu màng bọc do Inochi sản xuất : Inochi

Công Ty Sản Xuất Thương Mại Nhựa ATTATIC

ATTATIC chính thức ra đời vào năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm và bao bì từ nhựa tại Đà Nẵng. 

ATTATIC phục vụ mọi nhu cầu đối tác trải dài trên khắp các tỉnh thành và mọi lĩnh vực hoạt động. 

Bao Bì Thực Phẩm Tuyền Hưng Phú

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất – Thương Mại Tuyền Hưng Phú đã mặt trên thị trường 10 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói bảo quản thực phẩm cho các khách hàng siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm.  

Thương hiệu màng bọc thực phẩm do Thương Mại Tuyền Hưng Phú sản xuất : Ringo

Công TY TNHH SAMYOUNG CHEMICAL Việt Nam

Công Ty TNHH Samyoung Chemical Việt Nam được thành lập tại Đồng Nai; chuyên nhận gia công các loại màng bọc thực phẩm, có độ dẻo và độ kết dính cao, an toàn với sức khỏe người dùng và và thân thiện với môi trường. 

Trên đây là Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam. Mong bạn có được những thông tin thật hữu ích để chăm sóc gia đình nhỏ của mình nha.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

back to top