Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam

  1. Đông Dương Sài Gòn

Đông Dương Sài Gòn là công ty sản xuất độc quyền các sản phẩm Màng bọc, màng nhôm nổi tiếng như Las Palms, Annapurna, Kokusai. Ngoài ra, Đông Dương Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Đông Dương Sài Gòn là một thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chính sách bảo hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Đông Dương Sài Gòn đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam khi cần mua sắm màng bọc/màng nhôm thực phẩm.

Các thương hiệu màng bọc/màng nhôm thực phẩm mà Đông Dương Sài Gòn sản xuất như:

  • Las Palms
  • Annapurna
  • Kokusai

công ty màng bọc thực phẩm

Thông tin liên hệ: 

1/ Cửa hàng Lotte Deapartment: Tầng 5, 54 Liễu Giai – Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội (1900 633 580 – 0908 672 036)

2/ Moriitalia Outlet: Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (1900 633 580 – 0902 399 036)

  • Hotline: 1900 633 580
  • Email: [email protected]
  • Zalo: https://zalo.me/4068327073172401353

2. Inochi

Inochi là một thương hiệu đồ gia dụng cao cấp được sản xuất theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản. Công ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam đã phát triển thương hiệu này với các sản phẩm đa dạng, thông minh và thân thiện với môi trường. Ngoài sản xuất đồ gia dụng, Inochi còn sản xuất màng bọc thực phẩm tiện ích cho mỗi gia đình dưới tên thương hiệu Inochi.

3. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Nhựa ATTATIC

Công ty Sản Xuất Thương Mại Nhựa ATTATIC ra đời vào năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm và bao bì từ nhựa tại Đà Nẵng. ATTATIC phục vụ mọi nhu cầu đối tác trải dài trên khắp các tỉnh thành và mọi lĩnh vực hoạt động.

4. Bao Bì Thực Phẩm Tuyền Hưng Phú

Bao Bì Thực Phẩm Tuyền Hưng Phú là một công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất – Thương Mại đã có mặt trên thị trường trong 10 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói bảo quản thực phẩm cho các khách hàng siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm. Thương hiệu màng bọc thực phẩm do Tuyền Hưng Phú sản xuất là Ringo.

5. Công TY TNHH SAMYOUNG CHEMICAL Việt Nam

Công Ty TNHH Samyoung Chemical Việt Nam được thành lập tại Đồng Nai và chuyên nhận gia công các loại màng bọc thực phẩm, có độ dẻo và độ kết dính cao, an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.Trên đây là Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam. Mong bạn có được những thông tin thật hữu ích để chăm sóc gia đình nhỏ của mình nha.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

back to top