[Review] Hộp cơm cắm điện Chefman chính hãng có tốt không

Sản phẩm hộp cơm cắm điện Chefman là sản phẩm được nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên vô cùng yêu thích vì có thể giúp bữa ăn của họ đảm bảo chất lượng nhất.

Mô tả hộp cơm Chefman

Với thiết kế hiện đại, cấu tạo chắc chắn, tính năng đa dạng, sản phẩm hộp cơm điện Chefman được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh đó, Hộp cơm Chefman còn là giải pháp giúp người tiêu dùng giải quyết vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang nhức nhối trên thị trường hiện nay. Hộp cơm hâm nóng giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng ngày, đồng thời đảm bảo sức khỏe bạn luôn luôn tốt nhất.

Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, dưới đây chúng tôi đưa ra các ưu điểm để khách hàng có lựa chọn khách quan nhất.

hộp cơm cắm điện chefman

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Chefman

- Điểm Chefman thu hút người mua hàng đầu tiên chính là thiết kế đẹp, lạ, hiện đại với 2 ngăn lớn. Người dùng có thể đựng được lượng lớn thức ăn và dễ dàng mang theo khi đi làm, đi du lịch hoặc picnic.

- Thời gian hâm nóng nhanh, bạn chỉ cần cắm điện hộp cơm trước khi sử dụng 30 phút là đã có thể thưởng thức được bữa ăn ngon. Hộp cơm sau khi vào điện bắt đầu nóng lên, giúp thức ăn bên trong được nóng đều. Người tiêu dùng có thể yên tâm vì hộp cơm điện Chefman đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng.

- Thiết kế hiện đại với khóa nắp 4 phía nhờ đó bạn có thể đảm bảo thức ăn không bị đổ ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

- Chất liệu sản phẩm: Hộp cơm Chefman được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt tốt, nhờ đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể vệ sinh hộp cơm dễ dàng, không lo mảng bán, việc vệ sinh giúp hộp cơm bền hơn.

- Chefman được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

- Với thiết kế thông minh, giắc cắm điện có nắp cao su bảo vệ, cách điện, cách nhiệt tốt. Bộ phận đèn báo sáng giúp bạn theo dõi được hoạt động của sản phẩm. Bạn chỉ cần cắm điện trước khi sử dụng 30 phút là có thể thưởng thức được bữa ăn nóng hổi và đảm bảo dinh dưỡng.

Xem thêm: Top 5 hộp đựng cơm giữ nhiệt tốt nhất 2020

Thông số hộp cơm cắm điện Chefman

  • Model: CM-112i
  • Màu sắc sản phẩm: Cam, Hồng, Xanh Da Trời
  • Công suất hoạt động: 45W
  • Điện áp: 220W
  • Tần số hộp cơm: 50Hz
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 2 năm.

Bên trên là ưu điểm nổi bật cũng như thông số chi tiết của hộp cơm cắm điện Chefman, để từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn mua đúng nhất nhé!

Bài viết liên quan:

+ Hộp cơm cắm điện trường thọ có tốt không?

+ Hộp cơm cắm điện playbear có tốt không

Từ khóa tìm kiếm:

hộp cơm chefman

hộp cơm chefman chính hãng

hộp cơm chefman có tốt không

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

Scroll Up