• Home

Thông báo thay đổi Logo của TrustReview

Lời đầu tiên TrustReview xin chân thành cảm ơn các độc giả đã luôn đồng hành, tin tưởng, góp ý và giúp chúng tôi cải thiện liên tục chất lượng các bài viết đánh giá của mình trong thời gian vừa qua. 

Trải qua hơn 3 năm phát triển và xây dựng, TrustReview đã phát triển không ngừng và có được lượng truy cập lớn nhất định từ các độc giả và trở thành website đánh giá tin cậy trong mắt tất cả mọi người. 

Trong thời gian sắp tới, để chuẩn bị cho các bước đột phá và phát triển, TrustReview xin thông báo tới các độc giả, các quý đối tác, kể từ ngày 21/7/2021, TrustReview chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đổi mới hình ảnh và giúp gần gữi hơn với các độc giá và các quý đối tác. 

Hình ảnh Logo cũ của TrustReview

logo trustreview

Hình ảnh Logo mới của TrustReview

trustreview logo

1. Logo cũ của TrustReview

logo trustreview

Đây là Logo đã gắn bó và đồng hành với TrustReview trong 3 năm qua, biểu tượng ngôi sao mày xanh nước biển tượng trưng cho những đánh giá uy tín, chất lượng. Chữ Trust máu đen xám và chữ Review màu xanh nước biển cũng đều có ý nghĩ về sự đáng tin cậy của các thông tin đánh giá tới độc giả. 

Sau hơn 3 năm phát triển, TrustReview nhận thấy cần phải có sự đột phá và chuyển mình mạnh mẽ để kịp thời hòa chung với sự phát triển của thị trường, đồng thời mở rộng các bài đánh giá ra nhiều lĩnh vực hơn nữa.

1. Logo mới của TrustReview

trustreview logo

Logo mới của TrustReview là sự hài hòa giữa biểu tượng ngôi sao cùng với màu chữ nhẹ nhàng, đây đều là tượng trưng cho chủ trương của chúng tôi: Đánh giá "Nhanh, Chuẩn, Đáng Tin Cậy". Với những đường nét thiết kế hiện đại, phá cách và khỏe khoắn, logo mới của chúng tôi giúp gây ấn tượng mạnh với các độc giả và tạo được sự tin tưởng hơn từ phía độc giả về các bài viết review của chúng tôi. 

Thay đổi logo mới cũng như một lời cam kết từ TrustReview: luôn đem lại những đánh giá chất lượng hàng đầu, uy tín nhất tới người tiêu dùng. 

Kinh mong độc giả và các đối tác hợp tác triển khai cùng TrustReview trong quá trình chuyển đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu mới này.

Xin chân thành cảm ơn!


back to top