Top 5 Công ty sản xuất bao bì hàng đầu cho khách hàng Horeca

Horeca là tên của một ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm bao gồm tất cả các dịch vụ ăn uống như phục vụ ăn uống, quán bar, quán cà phê, quán cà phê, nhà hàng, thức ăn nhanh và các ngành liên quan khác. Khi ngành dịch vụ ăn uống phát triển thì nhu cầu về bao bì cũng tăng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 Công ty sản xuất bao bì hàng đầu cho khách hàng Horeca.

Tại sao cần tập trung vào khách hàng Horeca? 

Horeca là viết tắt của từ khóa đặc trưng cho ngành này : Hotel (Khách sạn), RE – Restaurant (Nhà hàng), CA – Catering/ Cafe/ Canteen (Dịch vụ ẩm thực/ Cafe/ Căn tin). Từ này được phát minh ở Hà Lan và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở một số nước châu Âu như Hà Lan, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ và Luxembourg.

Trong những năm gần đây, HoReCa là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Các công ty FMCG nhận ra tầm quan trọng của Horeca khi phân khúc Horeca chiếm 75% doanh thu so với bán lẻ. Ngoài việc thúc đẩy tăng trưởng, nó còn giúp xác định những thay đổi trong lối sống của người tiêu dùng hiện đại. 

Top 5 Công ty sản xuất bao bì hàng đầu cho khách hàng Horeca

 • Đông Dương Sài Gòn

Công ty Đông Dương Sài Gòn thành lập từ năm 2018, được trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện tại và công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Á. Sử dụng nguyên liệu xanh thân thiện môi trường từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới. 

Màng bọc và màng nhôm thực phẩm do  Đông Dương Sài Gòn sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế như FDA, tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam.

Hiện tại có hai nhà máy sản xuất tại Long An và TP. Hồ Chí Minh đang gia công cho các thương hiệu lớn. Ngoài khách hàng tiêu dùng trong nước, hai nhà máy này đáp ứng mọi nhu cầu gia công màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm cho những đối tác lớn trong và ngoài nước. 

Những mặt hàng bao gói và chứa đựng sử dụng một lần cho quán ăn, nhà hàng khách sạn, Horeca mà Đông Dương Sài Gòn cung cấp là :

 • Màng bọc thực phẩm
 • Màng Nhôm thực phẩm
 • Túi đựng thực phẩm
 • Khay nhôm dùng một lần
 • Dĩa bã mía
 • Ống hút giấy 
 • Muỗng nĩa gỗ 

Top 5 Công ty sản xuất bao bì hàng đầu cho khách hàng Horeca

Những thương hiệu do Đông Dương Sài Gòn sản xuất 

 • Laspalms
 • Moriitalia
 • Kokusai
 • Annapurna

Thông tin liên hệ : 

Website:  https://saigonindochina.com/

Hotline:  1900 633 580 hoặc 0899 536 636

 • Inochi

Inochi là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp được sản xuất theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam. Các sản phẩm của Inochi rất đa dạng, thông minh, thân thiện với môi trường. Ngoài việc sản xuất đồ gia dụng Inochi cũng sản xuất màng bọc thực phẩm  tiện ích cho mỗi gia đình. 

Thương hiệu màng bọc do Inochi sản xuất : Inochi

 • Công Ty Sản Xuất Thương Mại Nhựa ATTATIC

ATTATIC chính thức ra đời vào năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm và bao bì từ nhựa tại Đà Nẵng. 

ATTATIC phục vụ mọi nhu cầu đối tác trải dài trên khắp các tỉnh thành và mọi lĩnh vực hoạt động. 

 • Bao Bì Thực Phẩm Tuyền Hưng Phú

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất – Thương Mại Tuyền Hưng Phú đã mặt trên thị trường 10 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói bảo quản thực phẩm cho các khách hàng siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm.  

Thương hiệu màng bọc thực phẩm do Thương Mại Tuyền Hưng Phú sản xuất : Ringo

 • Công TY TNHH SAMYOUNG CHEMICAL Việt Nam

Công Ty TNHH Samyoung Chemical Việt Nam được thành lập tại Đồng Nai; chuyên nhận gia công các loại màng bọc thực phẩm, có độ dẻo và độ kết dính cao, an toàn với sức khỏe người dùng và và thân thiện với môi trường. 

Trên đây là Top công ty sản xuất hàng màng bọc/màng nhôm thực phẩm tốt nhất Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các mặt hàng bao gói và chứa đựng sử dụng một lần cho quán ăn, nhà hàng khách sạn, Horeca thì có thể tham khảo những công ty trên mà chúng tôi vừa gợi ý nhé !

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

back to top