Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Trustreview!

Hiện nay, xu hướng mua sắm online đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà người mua hàng cần phải nắm bắt được thông tin và kiến thức về sản phẩm đó trong quá trình lựa chọn sản phẩm phì hợp. Tuy nhiên ở nước ta hiện nay thì các website cung cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm chưa nhiều và vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ cho người tiêu dùng.

Chính vì thế mà vào ngày 08/08/2018 chúng tôi đã thành lập trang web trustreview.vn để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí trên. Phương châm của chúng tôi là "Chọn mua nhanh, chuẩn và đáng tin cậy". TrustReview sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.

Giới thiệu về trustreview

Tất cả những bài đánh giá trên TrustReview đều được tổng hợp kỹ càng, các bài viết đều rất dài và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất. TrustReview luôn luôn đảm bảo các tiêu chí "Nhanh - Chuẩn - Tin Cậy".

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực, với các nội dung về sức khỏe & làm đẹp, nhà cửa & đời sống, đồ điện tử công nghệ... tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

TrustReview luôn phát triển và cập nhật thông tin liên tục, cho đến nay TrustReview đã có được một số mốc thành công nhất định và ngày càng được độc giả theo dõi nhiều hơn. Tầm nhìn của chúng tôi là đưa TrustReview trở thành một website hàng đầu trong việc đánh giá, tư vấn và xếp hạng sản phẩm lớn nhất Việt Nam.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

- Số điện thoại: 0913130327

- Địa chỉ: 112 ngõ 68 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, Tp Hà Nội

- Email: trustreviewvn@gmail.com và tuanhuy1102@gmail.com

- Founder, CEO: Huy Nguyễn

- Theo dõi Website TrustReview trên các mạng xã hội:

    + Facebook: https://www.facebook.com/trustreview.vn/

    + Twitter: https://twitter.com/trustreviewvn

    + Pinterest: https://www.pinterest.com/trustreview/ 

    + About.me: https://about.me/trustreview

    + Mastodon Social: https://mastodon.social/@trustreview

    + Gab: https://gab.com/trustreview

- Địa chỉ văn phòng của TrustReview:

Scroll Up